Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Sâm Nhung – Cao Sâm Nhung

Nhung hươu là sừng non của con hươu, được chế biến như sau: nhung hươu lấy được đem đặt ngược để máu không chảy ra. Rang cát cho nóng vừa phải (nóng quá làm nhung bị nứt, kém phẩm chất) đổ vào nhung cho ngập đến chỗ mặt cắt. Khi cát nguội, đổ ra, rang tiếp rồi lại đổ vào nhung. Làm nhiều lần đến khi nhung khô thì thôi. Thường mất khoảng 2-3 ngày. Có thể sấy nhung ở nhiệt độ 70-80oC trong 2-3 giờ cho khô. Có nơi lại ngâm nhung vào nước sôi (chứa mặt cắt) trong 2-3 phút (lần đầu), vớt ra để nguội, ngâm tiếp nước sôi khoảng 5-6 phút (những lần sau) đến khi nhung rắn lại, rồi phơi hoặc sấy khô.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sam nhung quý khách vui lòng truy cập vào website Sâm Nhung – Nhân Sâm Hàn Quốc – Nhung Hươu Tươi – Cao Sâm Nhung.

Tweet Like Share Share Pin it Email