Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Tư vấn du học Mỹ

Theo luật của Hoa Kỳ, tất cả những người xin cấp thị thực không di dân đều được xem như những người sẽ nhập cư trong tương lai trừ khi họ có thể thuyết phục quan chức tại lãnh sự quán rằng không phải như vậy. Do đó, bạn phải chứng minh được rằng bạn có những lý do để quay về nước mình và những lý do này phải mạnh hơn những lý do khiến bạn ở lại Hoa Kỳ. Các quan hệ với đất nước bạn là những vấn đề ràng buộc bạn với quê hương, đất nước hay với nơi thường trú hiện tại như: công việc, gia đình, hứa hẹn tài chính, tài sản mà bạn sở hữu hay sẽ được thừa hưởng, các khoản đầu tư v.v…
Để biết thêm thông tin chi tiết về tu van du hoc My quý khách vui lòng truy cập vào website Tư Vấn Du Học Mỹ – Du Học Hoa Kỳ – Học Bổng Mỹ – Kinh Nghiệm Du Học Mỹ.

Tweet Like Share Share Pin it Email