Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

5 mẫu vách ngăn tuyệt đẹp cho nhà nhỏ hết chật và thông thoáng hơn

5 mẫu vách ngăn tuyệt đẹp cho nhà nhỏ hết chật và thông thoáng hơn

Hiện nay, giải pháp cho các ngôi nhà nhỏ hẹp thêm thông thoáng hơn là sử dụng các vách ngăn di động thay thế cho các vách ngăn bằng những bức bằng cố định. Vách ngăn di động làm tốt chức năng ranh giới ngăn cách giữa hai phòng lại, nới rộng không gian cho nhà chật hẹp, mang lại sự tiện ích thỏa mái cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong ngôi nhà. Dưới đây là 5 mẫu vách ngăn di động sẽ biến ngôi nhà nhỏ chật hẹp của bạn trở nên rộng rãi hơn.

5 mẫu vách ngăn tuyệt đẹp cho nhà nhỏ hết chật và thông thoáng hơn

Sử dụng mành, rèm vải làm vách ngăn.

Sử dụng các loại rèm, mành treo bằng vải sang trọng có thể tạo ra ảo giác đánh lừa mắt nhìn như đang có một bức tường hiện hữu mà không cần phải xây dựng. Nên chọn những tấm rèm vải màu với những gam màu sáng và hoa văn họa tiết nhỏ, đơn giản để không gian nhỏ của bạn thông thoáng và mát mát hơn. Hoặc sử dụng mành tre, hay gỗ cũng là một ý tưởng tuyệt vời để thay thế các bức tường kiên cố, tạo không gian thông thoáng giữa các khu vực trong nhà.

Vách ngăn bằng màn nhựa pvc ngăn lạnh cao cấp

Vách ngăn này đã tạo ra một căn phòng nhỏ khép kín trong một căn phòng lớn hơn.Chiếc vách ngăn bằng màn nhựa pvc ngăn lạnh cao cấp này tạo một không gian riêng biệt mà không hề chiếm diện tích nào trong nhà. Khi không dùng nữa bạn có thể gỡ xuống, hay héo qua một bên, điều này tạo ra nhiều khoảng không trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà thoáng rộng hơn. Ngoài ra, sử dụng vách ngăn bằng màn nhựa ngăn lạnh sẽ giữ nhiệt trong không gian nhà bạn, làm nhà bạn mát mẻ hơn.

Vách ngăn bằng thủy tinh

Một lớp kính mờ để phân vùng các không gian trong nhà sẽ giúp căn nhà bạn hiện đại hơn. Ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng từ bóng đèn ánh lên tấm kính khiến ngôi nhà của bạn trở nên sáng sủa và lộng lẫy hơn. Đặc biệt đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc sử dụng vách ngăn bằng kính là một sự lựa chọn thông minh, tấm kính giúp đánh lừa thị giác khiến chúng ta có cảm giác ngôi nhà rộng hơn.

Sử dụng vách ngăn bằng giá sách, kệ sách

Giá sách là món đồ nội thất tốt nhất mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên để làm vách ngăn. Ngoài việc tạo ra không gian lưu trữ, mà sử dụng vách ngăn bằng giá sách sẽ ngăn chia không gian 2 phòng cùng một lúc mà không hề tốn nhiều diện tích trong nhà.

Sử dụng vách ngăn bằng những tấm bình phong

Những tấm bình phong di động là một cách linh hoạt để phân chia và chinh phục một căn phòng vì chúng dễ dàng di chuyển và có vô vàn phong cách khác nhau để bạn lựa chọn. Đây là ý tưởng dành cho những gia chủ ưa phong cách mộc mạc, đơn giản trong không gian nhà.

Tweet Like Share Share Pin it Email