Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Bán iPad 4 chính hãng, giá tốt tại dienthoaisaigon.com

Nếu bạn là một fan của Apple và có nhu cầu mua một chiếc máy tính bảng thì thật dễ dàng để lựa chọn cho mình một chiếc iPad. Tuy iPad có rất nhiều tùy chọn về dung lượng hay việc hỗ trợ mạng 3G hay wifi nhưng tùy nhu cầu cá nhân, bạn sẽ rất nhanh chóng quyết định được chiếc tablet cho riêng mình.

 

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi Apple ra mắt chiếc iPad 4. Có rất nhiều lý do để bạn chọn iPad 4 chính hãng này. Màn hình iPad 4 là 9,7 inch giúp bạn đọc tin tức, xem phi, game một cách tuyệt vời nhất.

 

ipad4

 

Một kho ứng dụng đồ sộ được cài đặt sẵn trong iPad 4, đàm thoại video gần gũi hơn với FaceTime HD giúp bạn dễ dàng nói chuyện với bạn bè và người thân một cách hết sức gần gũi như chỉ cách một khung cửa sổ HD, ghi hình full HD 1920×1080 pixels, tốc độ 30 khung hình/giây nhờ iSight camera tích hợp trong máy giúp bạn bắt kịp và lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất với màu sắc thật, mịn, sáng và đặc biệt là dễ dàng hiệu chỉnh và chia sẻ với tất cả mọi người. iSight camera 5.0MP cho độ phân giải ảnh chụp tối đa lên đến 2592×1944 pixels, tự động lấy nét nhanh và chính xác, tính năng chạm lấy nét thuận tiện và dễ sử dụng. iSight camera có khả năng bắt sáng tốt, cho ảnh đẹp cả trong ánh sáng ban ngày hay trong ánh nến. Tính năng nhận dạng khuôn mặt cũng giúp bạn chụp nhanh và lấy nét đúng khuôn mặt trong ảnh.

 

iPad 4 được trang bị công nghệ Wifi tiên tiến nhất trên thiết bị di động Wifi chuẩn N dual-band (2.4GHz và 5GHz), tốc độ download có thể lên đến tối đa 150Mbps. Lướt web nhanh, mượt, cập nhật tức thời. Ngoài ra, phiên bản LTE tốc độ cực nhanh. Tuy mạng 3G Việt Nam chưa đáp ứng được, nhưng cũng tối ưu tốc độ cho kết nối 3G với HSDPA siêu tốc nhanh nhất.

 

Kết nối Lightning nhỏ hơn, thông minh hơn. Trình chiếu qua AirPlay, in ấn qua AirPrint, tất cả đều kết nối không dây…

 

Những tính năng ấy đã khiến bạn thỏa mãn? Tôi chắc chắc là chưa vì tìm hiểu qua những con chữ thôi bạn sẽ không tài nào cảm nhận được. Hãy “mục sở thị”, chạm vào nó bạn sẽ biết được vì sao nên chọn iPad 4.

Tweet Like Share Share Pin it Email