Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Bán iPhone 4S giá rẻ tại thegioialo.com.vn

Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu chúng ta có tiền, lúc này chiếc iPhone 5S hay bất kỳ dòng smartphone đình đám nào khác trên thị trường đều dễ dàng sở hữu. Nhưng ngược lại, nếu bạn trước giờ vẫn là fan hâm mộ của Apple, luôn khát khao sở hữu những chú dế đình đám của ‘táo khuyết” nhưng lại chưa thật sự rủng rỉnh để có thể sắm những chú dế mới nhất ngay khi nó ra lò thì phải làm sao? Giải pháp tốt nhất là sở hữu chiếc iPhone 4S giá rẻ.

 

iphone4s

 

So về diện mạo, iPhone 4S không hề kém sang so với người anh iPhone 5 của mình, thậm chí 5S thậm chí nhiều người còn dành sự ưu ái cho iPhone 4S khi chê iphone 5C màu mè, không sang, thậm chí nhìn “quê” hơn iPhone 4S. Còn xét về mặt tính năng, dĩ nhiên nó thua những người anh của mình vì lẽ thường tình, ra đời trước. Nhưng nếu so về sự bề thế trong thời gian đó thì 4S vẫn được cho là số 1, giữ ngôi vương trong khu rừng smartphone. Vậy một lần nữa chúng ta hãy điểm lại những tính năng nổi bật đã giúp iPhone 4 vùng vẫy một thời để thấy được rằng, với mức giá hiện nay, với số tiền mà mình đang có thì việc sở hữu con 4s quả thật tuyệt vời.

 

Được trang bị lõi kép A5 có tốc độ 1Ghz giúp xử lý ứng dụng nhanh hơn 2 lần, chơi game nhanh hơn 7 lần so với iPhone 4. Trong khi đó, camera 8 Megapixe, quay video Full 1080p HD với tốc độ 30 khung hình mỗi giây, nhận diện khuông mặt. Cảm biến ánh sáng mặt sau tiên tiến và khẩu độ lớn hơn cho phép trong ánh sáng nhiều hơn. Cải thiện sự cân bằng trắng tự động làm cho màu sắc chính xác hơn. Chế độ giảm tiếng ồn giúp bạn đưa video tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu…Một sự “nâng cấp” đáng tiền nhất phải kể để đến người phụ tá Siri.Tính năng này có thể nhận diện giọng nói và câu hỏi dưới nhiều dạng khác nhau, thực hiện những nhu cầu mà bạn đưa ra như đọc và trả lời tin nhắn, tìm kiếm địa chỉ nhà hàng, tra cứu lịch làm việc, hẹn giờ…và những gì người dùng cần làm chỉ là…nói. Và hệ điều hành IOS 5 mới nhất của Apple thời gian đó hỗ trợ hơn 200 tính năng mới như: Dịch vụ điện toán đám mây(iCloud) – Thông báo trung tâm (Notification Center) – Nhắn tin (iMessage) – Tích hợp Stwitter (Twitter Integration)…

Tweet Like Share Share Pin it Email