Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Bán Smartphone – Điện thoại Samsung chính hãng, giá rẻ

Mặc dù chỉ là kẻ đến sau, nhưng Samsung ngày càng chứng tỏ được sức mạnh của mình trên thị trường thiết bị di động. Và cái tên điện thoại Samsung ngày càng được nhiều người lựa chọn.

 

Còn nhớ, khi trào lưu phablet được khởi xướng, thế hệ Galaxy Note đã biến dòng sản phẩm từng bị chê “quá khổ” và “cục mịch” trở thành phân khúc thị trường mới. Vì thế, mỗi thế hệ Galaxy Note ra đời đều được đông đảo người dùng mong đợi.

 

duc huy mobile.vn

 

Chính thức ra mắt tại IFA 2011, Samsung note 1 đã tức thì thu hút sự chú ý của thị trường bằng dáng vẻ lạ mắt cùng sức mạnh phần cứng thuộc hàng cao cấp nhất ở thời điểm đó. Là một trong những sản phẩm đầu tiên của Samsung đi tiên phong trong việc mở rộng kích thước màn hình điện thoại.

 

Tại IFA 2012 diễn ra ở  Berlin (Đức), Samsung note 2 ra mắt với nhiều cải tiến đáng kể cả  về thiết kế lẫn phần cứng. Và Samsung note 3 tiếp tục ra đời với nhiều cải tiến đáng giá, được xếp vào loại hàng “khủng” trong thế giới smartphone, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của dòng sản phẩm này.

 

Là người đồng hành trong cuộc sống, Samsung tích cực mang đến cho người dùng những lựa chọn đầy thú vị. Liên tục tung ra những sản phẩm đình đám phải kể đến thế hệ Samsung galaxy s2, tiếp đến là dòng Galaxy s3. Và khi cơn sốt Samsung S4 chưa kịp hạ nhiệt, mới đây Samsung Galaxy S5 lại được trình làng khiến cho người dùng vô cùng hào hứng và hứa hẹn một năm bội thu của nhà sản xuất Hàn Quốc này.

Tweet Like Share Share Pin it Email