Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Biến không gian phòng khách sang trọng với ánh sáng đèn điện

Biến không gian phòng khách sang trọng với ánh sáng đèn điện

Phòng khách là không gian có tầm quan trọng đặc biệt trong ngôi nhà, bởi đây không chỉ là không gian sinh hoạt chung cho cả nhà mà còn là nơi để chủ nhân tiếp đãi khách quý, thể hiện tính cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Và việc sử dụng ánh sáng đèn điện cho phòng khách không còn là cách làm mới mẻ, tuy nhiên, việc chọn lựa và đèn trang trí này sao cho phù hợp với phòng khách, làm cho phòng khách toát lên vẻ sang trọng, hiện đại thì đó là vấn đề luôn mới mẻ.

Biến không gian phòng khách sang trọng với ánh sáng đèn điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại đèn như để trang trí như đèn thả – đèn chùm, đèn hắt, đèn âm trần, âm tường với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, giúp tạo ra điểm nhấn trong ngôi nhà.

Tùy theo phong cách và lối thiết kế trong phòng khách để chọn loại đèn trang trí phù hợp. Nếu bạn muốn nhấn mạnh một chi tiết trong phòng khách, hãy sử dụng ánh sáng để làm điểm nhấn cho chi tiết đó. Ví dụ, nếu bạn tạo ấn tượng, nổi bật những bức tranh hay những bức điêu khắc trong phòng khách bạn hãy dùng đèn tường – soi tranh đặt phía sau đó để mang lại cái nhìn độc đáo, mới lạ cho bức tranh.

Nếu muốn ánh sáng trong phòng được tự nhiên, mát mắt bạn có thể sử dụng loại đèn âm trần. Loại đèn này tạo ra ánh sáng tương phản với trần nhà và mang đến cảm giác như chính bề mặt đó đang phản chiếu ánh sáng, giúp khôn gian nhà bạn bừng sáng hơn.

Trước khi tiến hành bố trí lắp đặt hệ thống chiếu sáng, bạn nên lên ý tưởng về, và cách bố ánh sáng cho thích hợp. Nếu sử dụng quá nhiều loại đèn để trang trí trong phòng khách điều này sẽ khiến phòng khách bạn dễ rối mắt, ngoài ra còn không tốt cho sức khỏe và tốn thêm chi phí tiền điện. Trong phòng khách chỉ cần 1 loại đèn chùm ở giữa và 2 đến 3 loại đèn được bố trí xung quanh hợp lý là phòng khách của bạn đã rất đẹp, sang trọng và đủ sáng rồi.

Khi bố trí đèn trong phòng khách nên nhớ, dù phòng khách có rộng và cao như thế nào thì cũng không nên treo đèn quá thấp so với tầm với của mọi người. Bên cạnh đó, cũng không nên treo đèn ở vị trí vượt quá tầm nhìn của mọi người, như vậy sẽ không thể tạo được sự hài hòa, ấn tượng, ấm cúng cho không gian phòng khách.

Tweet Like Share Share Pin it Email