Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Bông hoa – Hoa đẹp – Hoa tươi: hoa.quatang.com

Hoa là tặng vật của tạo hóa ban tặng cho loài người và là món quà truyền thống mà chúng ta dành tặng nhau. Những bông hoa mong manh kia luôn thầm nói với chúng ta bao điều.

 

hoa.quatang.com

 

Hoa hồng được mệnh danh là hoa tình yêu, những ai đang săn đuổi tình yêu, cần thận trọng khi chọn các loại Hồng, bởi lẽ nếu hoa Hồng xứ Capcadơ là sứ thần tình yêu, thì hoa Hồng Pháp là lời hẹn hò gặp gỡ dưới ánh trăng đêm. Về con số hoa Hồng được tặng, theo người Tây Phương, mang một ý nghĩa khác nhau. Ở Việt Nam cũng hiểu theo ý này.

 

Còn nhiều loài hoa nữa, con người gán cho những tiếng riêng. Nhưng chắc chắn một điiều, bất cứ một loài hoa nào dù cầu kỳ hay đơn giản, dù rực rỡ hay đơn sơ đều cùng chung một tiếng nói. Tiếng nói của cái đẹp và thiện ý.

 

Vì vậy, các cặp tình nhân hoặc bạn bè, dù giận hờn nhau đến bao nhiêu, chỉ cần đặt vào tay một bông hoa bứt vội là mọi ấm ức như tan biến.

 

Và hiện nay, với sự khéo tay của con người, hoa đất, hoa vải có một vẻ đẹp mềm mại, tươi sắc không kém gì những loài hoa thật. Thế nên, nếu gửi đến nàng thông điệp của tình yêu thương, muốn những bông hoa kia mãi khoe sắc thắm, bạn có thể chọn những bông hoa nhân tạo thay thế cho hoa tươi.

Tweet Like Share Share Pin it Email