Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Dán decal – In decal – Thiết kế decal: Thegioidecal.com

Decal không chỉ được ứng dụng trong quảng cáo dể in poster, nhãn khuyến mãi, nhãn cho các loại hàng hóa, thực phẩm đóng chai mà dán decal còn được dùng để trang trí, làm đẹp xe hơi, ô tô, trang trí không gian sống, làm nổi bật không gian nhà hàng, quán ăn, karaoke…

 

the-gioi-decal.com

 

Với độ bám dính cao cùng kỹ thuật thuật in decal đẹp, sắc nét phối hợp với kỹ thuật cắt decal sắc bén khiến nó như một tác phẩm đẹp, ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích.

 

Giấy in decal ngày càng được ứng dụng rộng rãi do tính tiện dụng cũng như những ưu điểm của nó. Nhờ lớp keo tráng sẵn độ dính cao nên sản phẩm nhanh chóng bám vào bề mặt dán cùng với công nhệ in hiện đại dẫn đến tuổi thọ cao, thời gian bảo quản lâu. Mỹ quan sản phẩm cao do không sử dụng keo, hóa chất trực tiếp, lại an toàn sức khỏe đối với những sản phẩm phục vụ việc chăm sóc sức khỏe, sản phẩm là thực phẩm. Với các sản phẩm quảng cáo là những banner, bảng hiệu ngoài trời, người ta thường dùng decal màu, decal lưới, hay decal phản quang để thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Với bề dày kinh nghiệm, thegioidecal.com đã luôn đồng hành cùng quý khách hàng, là trợ thủ đắc lực của những công ty quảng cáo chuyên nghiệp, là nhà phân phối sỉ và lẻ các dòng máy cắt decal, là người làm đẹp cho những không gian sống của mọi người với những mẫu decal đẹp, ấn tượng nhất và là người thợ lành nghề chuyên thi công, thiết kế mẫu decal.

Tweet Like Share Share Pin it Email