Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Decal dán kính – Decal trang trí: Thegioidecal.com

Trước đây, dường như người ta đã ấn định kính làm vật liệu để xây các toà nhà văn phòng và các toà nhà chọc trời. Nhưng xu hướng dùng kính cho nhà ở lại bị “bỏ rơi”. Gần đây, kính lại trở thành kết cấu cốt lõi và là yếu tố căn bản của kiến trúc.

the-gioi-decal.com

Với kiến trúc nhà kính, không gian trở nên sang trọng và bừng sáng hơn. Và cũng từ đây, nghệ thuật dán kính để mang lại một màu sắc mới, một họa cảnh mới như một điểm nhấn, một sự thu hút ánh nhìn là sự góp mặt của decal dán kính.

Decal dán kính là loại decal trang trí được dùng chủ yếu để phủ trên bề mặt kính, chúng có tác dụng làm giảm ánh sáng với cường độ ánh sáng cao, tránh tia cực tím và để trang trí trên bề mặt kính tạo nên những không gian riêng tùy theo tính chất và nhu cầu sử dụng.

Loại decal dán kính phổ biến nhất là loại decal mờ dùng để dán và trang trí các văn phòng công sở. Chúng có nhiều loại, xuất xứ và giá cả khác nhau. Những loại sản xuất trong nước chất lượng thấp hơn, mẫu mã ít hơn so với các loại nhập khẩu. Vì vậy, tùy vào điều kiện kinh tế của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Tweet Like Share Share Pin it Email