Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Decal tem xe – Dán decal – Cắt decal: Thegioidecal.com

Trong xã hội hiện đại, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho bản thân, những vật dụng cá nhân ngày nay cũng có một công nghệ làm đẹp riêng cho nó, chẳng hạn những “con ngựa sắt” chiếc “xế” đắt tiền cũng được trang trí lại nhằm thể hiện cá tính, phong cách hay đơn giản là hình ảnh nào đó mà chủ nhân thích bằng việc dán decal tem xe.

the-gioi-decal.com

Hình thức làm đẹp phổ biến được giới trẻ hiện nay thường chọn là dán decal tem xe. So với vẽ airbrush chi phí cho một chiếc xe độ tầm từ 2-4 triệu đồng thì giá dán tem khá bình dân. Chỉ cần khoảng hơn 100 ngàn đồng là bạn có thể thỏa sức “may áo” cho một chiếc “xế” với nhiều mẫu deacal đẹp. Ngoài tính năng bảo vệ dàn áo xe hay làm lớp cách nhiệt, lợi thế của decal là có thể thay đổi mẫu mã nhiều lần theo trào lưu giới trẻ hay theo chủ đề. 

Để có được một sản phẩm xuất sắc, 100% ưng ý thì ngoài khâu ý tưởng thiết kế mẫu decal, thi công thì mẫu mã chiếc xe cũng rất quan trọng. Chiếc xe càng có nhiều “đất diễn” thì khả năng làm mới và mức độ thành công càng cao. Ngoài “mặt bằng” lớn để thiết kế ý tưởng chủ đạo, những hóc gió hay những góc bo của xe sẽ tạo điểm nhấn hoặc kết hợp với hình thiết kế rất độc đáo. Do đó, người thiết kế phải dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ mẫu xe và đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất.

Tweet Like Share Share Pin it Email