Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Đồ chơi trẻ em – Quatang.com

Bất cứ người mẹ nào, dù giàu hay nghèo, cũng đều cố gắng mua cho con mình vài món đồ chơi trẻ em. Những món đồ chơi nhỏ xinh không chỉ giúp con bạn nín khóc, không quấy phá, mà còn thể hiện được tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái và quan trọng hơn là chúng còn giúp trẻ học được những bài học đầu đời.

 

dochoitreem

 

Đồ chơi cũng góp phần phát triển trí tuệ của trẻ, nhưng mua đồ thế nào là phù hợp? Đồ chơi cho bé cần phải có tác dụng kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé đồng thời phải phù hợp với tính cách, sở thích của từng lứa tuổi.

 

Với những bé dưới 4 tháng tuổi, bạn nên mua những món đồ có tác dụng phát triển thị giác, thính giác và các tác động của cơ bàn tay. Bé từ 5-10 tháng tuổi nên chọn những đồ chơi dễ cầm nắm, phát quang, phát ra âm thanh và dễ lay động được. Bé từ 11-18 tháng nên mua những món đồ phát ra âm thanh và có thể chuyển động được như xe tập đi, xe đẩy, xe kéo giành cho trẻ nhỏ…để giúp bé có hứng thú rèn luyện kỹ năng đi. Bé từ 18 tháng – 3 tuổi nên mua cho bé những đồ chơi có tính chất mô phỏng lại cuộc sống xã hội như đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ…Tùy đừng độ tuổi cũng như tính cách con trẻ mà mẹ nên lựa chọn những món đồ phù hợp.

Tweet Like Share Share Pin it Email