Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Giải đấu bóng đá quốc tế – Tin tức bóng đá – Bongdaquocte.com

Khi cánh đàn ông tán gẫu, chủ đề chính của họ là bóng đá, những giải đấu, những cầu thủ, đội tuyển mà họ yêu thích chứ không phải vợ hay bạn gái, hoặc thậm chí cả công việc.

 

Theo Chinadaily, gần 90% đàn ông được hỏi trong một cuộc khảo sát toàn cầu cho biết họ đã ‘tám’ về đội bóng yêu thích và các cầu thủ của những đội ấy mỗi khi bù khú với bạn bè. Những chủ đề quan trọng khác chỉ được đề cập ở mức thứ hai, với 45%, và công việc còn ở vị trí ít quan tâm hơn – với 34%.

 

bongdaquocte

 

Điều đó cho thấy, bóng đá với họ còn hấp dẫn hơn cả những cô gái đẹp. Chẳng thế mà, đàn ông có thể ăn cùng bóng đá, ngủ cùng bóng đá khi mùa giải ngọai hạng Anh diễn ra, hay giải La Liga, Serie A, Champions League, những giải lớn nhỏ khác. Thậm chí, những tin tức liên quan đến những chân sút cũng được đón nhận nhiệt liệt. Họ có lẽ quan tâm rất nhiều đến vấn đề chuyển nhượng giữa các độ bóng, có chút tò mò chuyện đời tư của những ngôi sao bóng đá mà mình hâm mộ, và lẽ dĩ nhiên, không thể bỏ qua lịch thi đấu của những đội bóng mình yêu thích….Chung quy lại, bóng đá khiến đấng mày râu đứng ngồi không yên, đam mê và háo hức.

Tweet Like Share Share Pin it Email