Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Hoa – Cách tặng hoa – Ý nghĩa các loài hoa – Hoa đẹp

Mang trong mình vẻ đẹp căng tràn sức sống, những loài hoa đẹp với đủ mọi sắc màu sẽ luôn khiến bạn phải mê mẫn khi vô tình nhìn thấy.

 

Sắc hồng phớt hay trắng tinh khôi hoa anh đào gắn liền với hình ảnh đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản, luôn đủ sức quyến rũ, lôi cuốn bạn kể cả khi chúng nở bung trên cành khi tiết trời vào xuân hay nhẹ nhàng, mơn man trên lối nhỏ. Loài hoa đáng yêu này gần giống với hoa đào của Việt Nam mình ý teen nhỉ!

 

hoa.quatang.com

 

Được coi là loài hoa mang trong mình vẻ đẹp tinh khiết, mộc mạc đến thơ ngây, cẩm tú cầu thường được các cô dâu chọn làm đóa hoa hạnh phúc và may mắn trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời. Loài hoa chỉ nở vào mùa thu này trông thật quyến rũ với những cánh hoa mềm mại, mỏng manh, sắc xanh pha trắng hay hồng, đẹp quá đi thôi!

 

Sự tưởng phản thú vị giữa hai gam màu nóng của cánh hoa vàng và nhụy đen nhung bí ẩn, loài hoa cúc dại mang tên Susan được rất nhiều gia đình Mỹ ưa trồng trong các khu vườn nhỏ xinh của họ. Không những thế, cúc susan còn mang tên vị cocktail “hạng nặng” rất được dân đua ngựa ưa chuộng đó.

 

Mỗi loại hoa mang trong mình một hương sắc, một nét đẹp riêng. Thế nên, hoa luôn có một sức quyến rũ đến chết người, tặng hoa tươi hay hoa vải đều khiến bao trái tim phái nữ phải xốn xang hạnh phúc.

Tweet Like Share Share Pin it Email