Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Hóa chất tẩy rửa – Nước vệ sinh – Chất tẩy rửa

Sẽ không nói quá khi cho rằng sàn nhà là nơi đôi chân ta tiếp xúc nhiều nhất trong ngày. Đối với nhiều gia đình Việt Nam, đây còn là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, những buổi họp mặt ấm cúng. Vấn đề ô nhiễm môi trường khiến nhiều người thích được ở nhà để tránh bụi bặm và tận hưởng sự trong lành, thoáng đãng. Vì vậy, việc giữ sạch sàn nhà chính là giúp tạo môi trường an toàn, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Hơn nữa, một nền nhà sạch bong, sáng bóng và mát dịu hương thơm sẽ tạo được ấn tượng về sự ngăn nắp, gọn gàng của chủ nhân.

 

tayrua.com

 
Nhưng bạn có biết sàn nhà là nơi tiếp xúc thường xuyên và dễ bị xuống cấp nhất trong các bề mặt nội thất. Bởi vậy, để sàn luôn mới và bền đẹp cần phải biết vệ sinh đúng cách và việc sử dụng chất rửa tẩy nền nhà cũng cần được lưu ý để bảo vệ được lớp men bóng loáng trên sàn.

 

Là nhà phân phối sỉ, lẻ các loại chất tẩy rửa lớn nhất thị trường miền Nam, công ty Phạm Gia Nguyễn chuyên phân phối các chất tẩy rửa ngoại nhập về Việt Nam từ Đông Nam Á và Châu Âu. Các dòng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế qua kiểm định của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: chất tẩy sàn, chất giặt thảm, chất khử trùng, chất tẩy dầu, chất tẩy dầu mỡ, chất tẩy gỉ sét, chất tẩy rửa xi măng, chất tẩy sơn, chất xử lý bề mặt kim loại,..

 

Hiện sản phẩm đang lưu hành trên thị trường qua những kênh phân phối như: hệ thống các siêu thị, sử dụng hằng ngày tại các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, được dùng trong các dịch vụ chăm sóc xe hơi và đặc biệt sản phẩm của chúng tôi được ưu tiên sử dụng tại các công ty dịch vụ làm sạch trên toàn quốc …

Tweet Like Share Share Pin it Email