Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Học bổng Úc – Du học Úc: Duhocuc.net

Tính đến cuối năm 2005, Úc đã đón 5.300 sinh viên Việt Nam du học theo diện tự túc hoặc có học bổng. Đến tháng 7/2006, số lượng này tăng thêm 400 em và cho đến thời điểm hiện tại, năm 2014 số lượng du học sinh Úc tăng lên đáng kể. Sinh viên Việt Nam có thành tích học tập rất tốt. Các cơ sở đào tạo của Úc đánh giá cao thành thích học tập của sinh viên Việt Nam. Rất nhiều người trong số họ đã dành được học bổng úc từ trường và chính phủ Úc. Một số kết quả nghiên cứu của họ được đánh giá cao không chỉ tại Úc mà còn trên trường quốc tế.

duhocuc.net

Trong những năm gần đây, tỷ lệ cấp visa du học tăng lên đáng kể. Đó là do có nhiều người hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục Úc, chất lượng hồ sơ xin visa Úc tốt hơn và các công ty tư vấn du học cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

Đối với những người quan tâm đến các suất học bổng phát triển Australia, thì một trong những yêu cầu để được xem xét học bổng là người nhận học bổng phải quay trở về Việt Nam sau khi học xong ở Australia.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng, ngoài trung tâm thông tin giáo dục Australia, bạn có thể truy cập vào website duhocuc.net.

Tweet Like Share Share Pin it Email