Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

iPhone 4S chính hãng, giá tốt tại dienthoaisaigon.com

Là tín đồ của iPhone, hâm mộ những thiết kế đơn giản, sang trọng của Apple, nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí để được sở hữu những dòng iPhone mới nhất của “táo khuyết” khi lần đầu lên kệ, giá bán của nó không phải là nhỏ, quỹ đạo ấy cứ lập đi lặp lại mãi không thôi khi Apple luôn hướng đến đối tượng cấp cao, những vị khách giàu có.

 

Với tầm 8 triệu, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu những chú dế đình đám mới nhất trên thị trường, nhưng ngặt nổi lại là tín đồ của “táo cắn dở”, là fan của iPhone nhưng khi giá iphone 5S cao ngất ngưỡng, dòng iPhone 5 và 5C cũng vượt qua ngưỡng 11tr thì những đối tượng như mình sẽ chọn ai? iPhone 4S chính hãng của Apple có phải là sự lựa chọn tốt?

 

iphone4s gia re

 

Vâng, về kiểu dáng iPhone 4S không hề kém sang so với người anh iPhone 5 của mình, thậm chí 5S thậm chí nhiều người còn dành sự ưu ái cho iPhone 4S khi chê iphone 5C màu mè, không sang, thậm chí nhìn “quê” hơn iPhone 4S. Vậy chất lượng bên trong thì sao?.

 

Đã từng chinh phục thế giới là chiếc smartphone đỉnh nhất, chất lượng nhất, đáng được sở hữu nhất năm 2011, lẽ dĩ nhiên nó cũng được trang bị bộ lõi tốt khi trang bị chip lõi kép A5 có tốc độ 1Ghz giúp xử lý ứng dụng nhanh hơn 2 lần, chơi game nhanh hơn 7 lần so với iPhone 4. Trong khi đó, camera 8 Megapixe, quay video Full 1080p HD với tốc độ 30 khung hình mỗi giây, nhận diện khuông mặt. Cảm biến ánh sáng mặt sau tiên tiến và khẩu độ lớn hơn cho phép trong ánh sáng nhiều hơn. Cải thiện sự cân bằng trắng tự động làm cho màu sắc chính xác hơn. Chế độ giảm tiếng ồn giúp bạn đưa video tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu…Điều khiển bằng giọng nói – Siri không chỉ hiểu những gì bạn nói, nó biết những gì bạn cần. Siri sẻ tìm trong số các ứng dụng đang sử dụng để tìm câu trả lời đúng. Sau đó, giống như một trợ lý cá nhân, nó sẻ trả lời cho bạn. Siri làm cho các cuộc gọi điện thoại, gửi tin nhắn, lịch trình các cuộc họp, nhắc nhở…dễ dàng hơn. Và hệ điều hành IOS 5 mới nhất của Apple thời gian đó hỗ trợ hơn 200 tính năng mới như: Dịch vụ điện toán đám mây(iCloud) – Thông báo trung tâm (Notification Center) – Nhắn tin (iMessage) – Tích hợp Stwitter (Twitter Integration)…

Tweet Like Share Share Pin it Email