Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

iPhone 5C – Bán iphone 5C giá tốt

iPhone 5C có bộ vi xử lý A6, giống với iphone 5. Điều đó có nghĩa là hiệu năng giống với dòng sản phẩm năm ngoái. Nó có thể chạy IOS 7 và chạy rất tốt. Nó có thể xử lý việc nét video cho việc gửi mail nhanh, và chạy các trò chơi 3D phức tạp một cách mượt mà.

 

Liên quan đến tuổi thọ pin, iphone 5c chạy trên IOS 7 có thể chạy được 3 ngày. Các màu sắc của IOS 7 phù hợp với màu sắc của 5C. Các bảng, theo thiết kế, phù hợp với hoàn hảo. Từ các biểu tượng vào văn bản, phần mềm và phần cứng được hoàn toàn điều phối..5C cũng cung cấp cho bạn một kho các ứng dụng miễn phí.

 

iphone5c

 

Ít ai phủ nhận 5C là một thiết bị đẹp mắt, thậm chí có người còn cho rằng nó đẹp hơn cả iPhone 5S. Nó tạo cảm giác tươi mới với lớp vỏ sáng bóng cuốn hút. Nó được trang bị màn hình sáng đẹp với độ tương phản tốt, hoạt động mượt mà… Tóm lại, iPhone 5C là thiết bị “quyến rũ và tuyệt vời” theo đánh giá của Myriam Joire thuộc trang công nghệ EnGadget. Không những thế, với tầm giá hiện nay, iphone 5c giá tốt thật sự là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đã từng khát khao dòng iphone mới nhất của thương hiệu “táo cắn dở” đình đám khi túi tiền chưa thật sự rủng rỉnh lắm.

Tweet Like Share Share Pin it Email