Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Mẹo hay – Mẹo vặt – Mẹo hay chữa bệnh – Mẹo vặt gia đình

Người phụ nữ ngày càng bước ra ngoài xã hội và cuốn vào guồng quay công việc nhiều hơn, nên việc nhà dường như trở thành một áp lực. Lúc này, những mẹo vặt gia đình sẽ là cuốn cẩm nang thú vị giúp họ giải quyết công việc bếp núc, những việc vặt trong nhà một cách nhanh nhất có thể.
 
meohay
 
Ví như để vệ sinh tủ lạnh, bạn có thể dùng nước baking soda. Chúng giúp bạn dọn sạch các vết bẩn và không để lại mùi như các loại chất tẩy rửa. Có thể tận dụng bàn chải đánh răng cũ để chà sạch những vết dơ trong góc khuất hoặc kẽ nhỏ trong tủ lạnh. Nếu tủ lạnh có mùi hôi bạn chỉ cần đặt vào trong tủ lạnh những lát chanh thái mỏng hoặc một miếng bánh mì. Chúng sẽ có tác dụng khử mùi rất tốt. Để dọn tủ lạnh lần sau dễ hơn, hãy dùng một lớp khăn giấy lót vào ngăn rau và cánh tủ lạnh để thấm nước hay dịch thực phẩm chảy ra. Hay làm sạch chiếc lò vi sóng sau một cái tết sum vầy “chè chén” no say, bạn hãy đặt một cốc nước có vài lát chanh hoặc nước pha giấm, rồi bật lò khoảng 5 phút. Hơi nước sẽ giúp làm các mảng bám mềm ra rồi lau chùi là sạch. Hay không may làm chiếc nồi inox mới mua bị cháy, hãy dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi kỹ chỗ cháy hay vết bẩn theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
 
Hiểu được sự vất vả của những công việc không tên như dọn dẹp nhà cửa, công việc bếp núc…hiểu được vai trò của người phụ nữ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình bằng sự khéo tay của mình trong những buổi cơm chiều, chăm sóc sức khỏe cho chồng con…meohay.com xin được chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm được chắt lọc trong cuộc sống hầu giúp cho chị em biết cách giải quyết vấn đề ấy một cách nhanh, tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất.

Tweet Like Share Share Pin it Email