Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Mẹo hay – Mẹo vặt – Meohay.com

Có một mẹo hay mà các chị em thường dùng để biết được trứng gà, hay vịt đã để lâu chưa. Họ lấy mộc cốc nước, bỏ vào đó hai thìa muối và bỏ trứng vào. Nếu trứng tươi, nó sẽ nổi lên, nếu trứng để lâu, nó sẽ chìm ngay xuống đáy. Hay muốn loại bỏ ổ vi khuẩn bám trên miếng bọt biển, phục hồi trạng thái ban đầu của nó, giết chết những vi trùng lưu trú trên đó, giặt sạch nó bằng xà phòng, sau đó ngâm vào nước muối đậm đặc, lạnh trong 1-2 giờ.

 

meohay

 

Quả nhiên, có những mẹo đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao. Thiết nghĩ, nếu chịu khó tìm hiểu, bổ sung vào sổ tay bí kíp của mình những mẹo vặt khác, bạn mau chóng trở thành cuốn bách khoa đời sống.

 

Và hiện nay, với sự phát triển của internet cộng sự hỗ trợ tuyệt vời của meohay.com – Cái tên đã nói lên tất cả, cuốn từ điển gia đình, là nơi chia sẻ những thông tin hữu ích, những mẹo vặt tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng không phải ai cũng biết thuộc đủ mọi lĩnh vực của cuộc sống từ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thời trang, thể thao, gia đình đến văn hóa, sự nghiệp, giáo dục, nhà cửa, du lịch, dinh dưỡng, công nghệ…

Tweet Like Share Share Pin it Email