Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Mẹo thiết kế quán cafe không gian sân vườn hút khách

Mẹo thiết kế quán cafe không gian sân vườn hút khách

Để tránh xa sự ồn ào tấp nập, bụi bặm của chốn thị thành bụi bặm bên ngoài, nhiều người thường tìm đến những không gian tĩnh lặng để thư giãn, nghỉ ngơi, để có một khoảng lặng cho riêng mình. Và vì thế, những kiểu thiết kế cafe không gian sân vườn đang trở thành một xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây. Để thiết kế quán cafe sân vườn thu hút khách thì bạn cần phải chú ý những điều sau:

Mẹo thiết kế quán cafe không gian sân vườn hút khách

Một quán café sân vườn đẹp phải có không gian rộng rãi, thoáng đãng. Quán phải có sự kết hợp hài hòa với cỏ cây, hoa lá, hồ nước, để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên. Và người ta thường tìm đến quán cafe sân vườn những không gian này để thư giãn, để đọc sách, nên bạn cần phải cập nhật sách báo, tạp chí thường xuyên khi khách cần

Đối với quán cafe sân vườn có không gian ngoài trời: Chẳng còn gì tuyệt vời hơn để thư giãn, nhân nhi tách cafe thơm ngon giữa không gian thoáng đãng hòa mình với thiên nhiên như vậy. Ở không gian này, bạn nên bày trí những bộ bàn ghế kế bên hồ nước, hay xung quanh hồ nước, hay bài trí dưới những tán cây xanh mát, hay bài trí ghế xích đu dưới dàn hoa đầy màu sắc sẽ điểm thích thú của nhiều người đến đây tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời cho riêng mình đấy. Để tạo hiệu ứng đẹp lúc màn đêm buôn xuống, bạn nên thiết kế những bóng đèn lung linh đầy màu sắc trong hồ nước hay trên những tán cây. Điều này sẽ tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng khi khách đến cùng người thân của mình. Đặc biệt, đối với quán cafe có không gian sân vườn ngoài trời, bạn nên thiết kế những chiếc dù, hoặc mái che để khắc phục vấn đề thời tiết.

Đối với quán café sân vườn trong nhà: Để hạn chế ảnh hưởng của yếu tố thời tiết như nắng, gió, mưa thì hiện nay kiểu thiết kế cafe sân vườn trong nhà cũng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà bạn cần phải đảm bảo tính hòa hợp với thiên nhiên, có sự sắp sếp giữa cây xanh, hòn non bộ, hồ nước sao cho hợp lý. Nên tạo sự thông thoáng nhất có thể cho không gian này bằng cách sử dụng những gam màu tươi sáng để hài hòa với thiên nhiên. Thiết kế vườn treo ở trên để mang thiên nhiên bao phủ toàn không gian, giúp khách đến đây có cảm giác thỏa mái, tĩnh lặng như họ cần.

Tweet Like Share Share Pin it Email