Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Mua bán sim số đẹp, sim số phong thủy giá rẻ

Nếu trước đây, người ta đem điện thoại di động để thể hiện đẳng cấp của mình, thì giờ đây, cái đó chỉ còn là chuyện quá khứ, “nhỏ như con thỏ”. Với số lượng các dòng điện thoại bán ra ồ ạt, thì nó không phải là duy nhất, là độc, lạ, người dùng công nghệ chuyển sang một thú chơi mới, liên quan mật thiết đến “dế”, đó chính là chơi sim số.
 
Trào lưu chơi sim số đẹp ra đời cách đây vài năm, nhưng ngày một phát triển, tỉ lệ thuận với sự phát triển của công nghệ di động. Những con số từ 0-9 tưởng như vô hồn, vô nghĩa nhưng lại chứa trong mình một sức hút mãnh liệt khiến khắp nơi từ nông thôn đến thành thị, từ người già đến người trẻ, từ lão nông đến doanh nhân thành đạt, từ người ít tiền đến giàu có…đều có chung một sở thích, săn lùng những dãy số đẹp, phù hợp với mình.
 
simdepgiare.com
 
Người nhiều tiền thì chọn những dãy số cực kỳ đẹp, cực kỳ dễ nhớ, những doanh nhân, người làm ăn tin vào yếu tố phong thủy thể hiện qua những con số theo một nguyên tắc nào đó thì chọn sim số phong thủy. Những chiếc sim phong thủy đẹp, phù hợp với cung mệnh của chủ nhân luôn được đón nhận với hy vọng nó sẽ thổi một luồn sinh khí mới, giúp mang lại vận may, tài lộc cho người sở hữu. Còn với những ai ít tiền, nhưng có niềm đam mê cháy bỏng đó, tìm thấy ở những con số vô nghĩa ấy những mảng màu đẹp, phù hợp với mình, đó có thể là dãy số trùng với ngày tháng năm sinh, ngày kỷ niệm hoặc đánh dấu một sự kiện nào đó của cá nhân thì sim số giá rẻ hơn sẽ phần nào thỏa mãn điều đó.
 
Không chỉ phù hợp với mọi đối tượng, chơi sim còn thú vị ở chỗ tương thích và vô cùng linh động, thể hiện cái thú riêng của từng người, không theo một quy tắc, chuẩn mực nào đó. Có nhiều người lại rất thích chọn sim số gánh, sim số lặp, sim thần tài, sim lộc phát, sim tứ quý, nhưng lại có người thích sim số cố định, ấn định một ngày đặc biệt với người sở hữu, một ngày kỷ niệm, một con số thể hiện điều gì đó của bản thân…Bên cạnh đó, với sự ra đời của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, đã mở rộng thêm sân chơi này, giúp dân tình có nhiều sự lựa chọn.
 
Tweet Like Share Share Pin it Email