Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Mua iPad Air giá tốt tại dienthoaisaigon.com

iPad Air nhanh chóng có mặt ở thị trường trong nước ngày 1/11, hơn một tuần sau khi được giới thiệu chính thức trên toàn thế giới. Sự thay đổi của iPad Air so với iPad thế hệ 4 cũng giống như từ phiên bản đời đầu lên iPad 2 là nhẹ hơn và mỏng hơn hẳn trong khi màn hình và các công nghệ quan trọng khác được giữ nguyên. Tuy nhiên, iPad Air nổi bật hơn vì là sản phẩm có thay đổi về thiết kế lớn nhất so với cả 4 thế hệ trước đó.

 

Ấn tượng đầu tiên khi cầm thực tế iPad Air là máy lớn hơn khi nhìn qua các hình ảnh chụp. Màn hình cũng tạo cảm giác lớn so với thế hệ cũ dù vẫn giữ kích thước 9,7 inch do viền được làm mỏng đi khá nhiều. Tuy nhiên, máy thực sự cầm rất nhẹ (nặng 478 gram với bản 4G) và mỏng (7,5 mm). Cảm nhận này càng rõ hơn khi vừa sử dụng một chiếc iPad thế hệ 3 hoặc 4.

 

iPad air gia re

 

iPad Air chính xác là một chiếc iPad Mini phóng lớn với các chi tiết thiết kế gần như y hệt với viền hai bên mỏng, viền kim loại chống xước. Tuy nhiên, phần vuốt cạnh không được làm vát nhiều như thế hệ cũ nên tay có cảm giác không thực sự chắc chắn khi cầm. Một điểm có thể nhận thấy là vỏ nhôm của iPad Air hơi trơn hơn so với iPad thế hệ 4 dù vẫn có độ nhám nhất định.

 

Tablet mới nhất vẫn dùng màn hình 9.7 inch, độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel chuẩn Retina như thế hệ 3 và 4 nhưng nhanh hơn đáng kể về hiệu suất xử lý với chip A7 hỗ trợ 64 bit. Tran bị loa ngoài trên iPad Air cũng là một điểm nhấn với hệ thống stereo hai loa bên cạnh cổng Lightning trong khi các thế hệ chỉ là mono. Chất lượng âm thanh khá sắc và trong. Camera phía sau máy iSight độ phân giải 5 megapixel cảm biến BSI và camera trước hỗ trợ Facetime có thể quay Full HD. Thời lượng pin hơn 10 tiếng.

 

Việc mua iPad Air là một quyết định đúng đắn với những tín đồ đam mê công nghệ của Apple khi về VN nó có mức giá không quá chênh lệch so với thế giới lại là dòng tablet mạnh nhất, thậm chí được xướng danh là chiếc tablet “bất khả chiến bại”.

 

Tweet Like Share Share Pin it Email