Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Nam châm dẻo – Nam châm cao su: NamChamDeo.com

Nam châm dẻo hay còn gọi là nam châm cao su không có độ cứng nhắc như những nam châm rắn, nên có lợi thế uốn cong và cắt thành nhiều hình dạng khác nhau.

nam-cham-deo

Có khả năng hút dính trên những vật kim loại, cộng với sự phong phú trong màu sắc, kiểu dáng giúp cho nam châm dẻo hiện đang rất được lòng doanh nghiệp. Có thể sử dụng nam châm dẻo dạng tấm, với kích thước tương tự như giấy A3/A4. Với bảng rộng nên có thể dễ dàng cắt bằng kéo, cực kỳ linh hoạt, cắt theo kích cỡ và được sử dụng trong nhiều mục đích. Đơn giản hơn, có thể dụng nam châm dẻo hình tròn được cắt sẵn để kết dính chúng với các tờ giấy, hình ảnh rồi dán lên mặt giao tiếp bằng sắt, thép. Không chỉ được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, giảng dạy, hiện nay nhu cầu in cắt nam châm dẻo dán thiết bị điện cũng trở nên phổ biến vì tính thẩm mỹ, tiện lợi cũng như giá thành thấp.

Nếu có nhu cầu in, cắt decal nam châm dẻo với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, hay mua decal dẻo dạng tấm, dải, tròn….Quý khách hãy liên hệ đến công ty Thế Giới Máy Cắt Decal – Showroom 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P15 – Q.Bình Thạnh – Tp.HCM để được tư vấn chi tiết.

Tweet Like Share Share Pin it Email