Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Nguyên tắc trang trí phòng làm việc hợp phong thủy nhanh thăng tiến

Nguyên tắc trang trí phòng làm việc hợp phong thủy nhanh thăng tiến

Để mang đến những thuận lợi trong việc, và để sự nghiệp của bạn được thăng tiến nhanh thì ngoài những yếu tố chủ quan thì yếu tố phong thủy trong phòng làm việc cũng rất quan trọng. Không gian làm việc có phong thủy tốt, có dòng chảy năng lượng tốt thì công việc dễ trôi chảy và nhanh thành công. Do vậy, phòng làm việc cần phải được trang trí theo đúng nguyên tắc sau để thu hút được những năng lượng tốt và được quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp của ban thuận buồm xuôi gió.

Nguyên tắc trang trí phòng làm việc hợp phong thủy nhanh thăng tiến

Đảm bảo ánh sáng trong phòng làm việc 

Yếu tố ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy trong không gian làm việc. Nếu phòng làm việc thiếu ánh sáng sẽ khiến không gian tù túng, chứa nhiều âm khí, điều này làm sự nghiệp của bạn khó mà thăng tiến. Cho nên, phòng làm việc hai bên cần có cửa sổ kính, hay cửa lưới cao cấp để đảm bảo ánh sáng tự nhiên luôn được thông suốt trong không gian làm việc, giúp con đường làm ăn của gia chủ sáng lạng hơn. Tuy nhiên, không nên mở cửa sổ quá lớn, nên có rèm che để tránh khí, gió vào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguyên tắc trang trí các linh vật

Theo phong thủy, những vật phẩm giúp sự nghiệp thăng tiến như Kỳ lân, Ngựa, Cóc vàng ba chân, thuyền buồm…những con vật này sẽ mang đến sự may mắn, mang công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, khi trang trí các linh vật này trong phòng làm việc bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc nhất định. Tùy theo từng linh vật để đặt vị trí khác nhau, như vậy các linh vật mới phát huy được sự linh thiêng của mình.

Nguyên tắc trang trí cây xanh trong phòng làm việc

Để đem lại những điều tốt đẹp, thì hoa và cây cảnh cần tươi và xum xuê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Trong phòng làm việc không nên trang trí bằng hoa giả, và tránh trồng những cây có gai nhọn, nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người. Loại cây thích hợp để trên trong trí trong phòng làm việc như: hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên… những cây này sẽ mang đến tài lộc cũng như sự thịnh vượng trong sự nghiệp.

Tweet Like Share Share Pin it Email