Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Nhiễm trùng âm đạo – Phongkham.com

Bệnh nhiễm trùng âm đạo là một bệnh lý rất thường gặp ở phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi. Mặc dù bệnh không gây tử vong tức thời nhưng mang đến nhiều xáo trộn trong sinh hoạt cá nhân cũng như có ảnh hưởng rất xấu đến tâm sinh lý của người phụ nữ.

 

nhiemkhuanamdao

 

Có rất nhiều những bệnh nhiễm trùng có thể ảnh hưởng đến hệ thống tình dục của phụ nữ. Hầu hết các bệnh nhiễm trùng có triệu chứng tương tự nhau nếu không được chăm sóc đúng cách. Nếu không xác định rõ các loại nhiễm trùng sẽ rất khó điều trị dứt điểm. Hơn nữa, nguy cơ lây nhiễm sang các đối tượng khác hoàn toàn có thể xảy ra. trong trường hợp này, một chẩn đoán sai có thể dẫn đến rất tốn kém cả về tiền bạc và thời gian điều trị.

 

Một số dấu hiệu nhận biết khi bị nhiễm trùng “vùng kín” là có cảm giác phóng điện bất thường trong âm đạo, tức có cảm giác giật giật bên trong âm đạo. Nếu bị nhiễm trùng, âm đạo có thể tiết ra dịch màu vàng, trắng hoặc xám kèm theo mùi tanh rất khó chịu.

 

Khi thấy có những triệu chứng bất thường ở “vùng kín”, chị em hãy mạnh dạn đi khám liền để có biện pháp chữ trị tốt nhất.

Tweet Like Share Share Pin it Email