Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Phòng họp – Cho thuê phòng họp: PhongHop.com

Đối với một công ty, việc trang bị phòng họp là một trong những nhu cầu tối thiểu để mở rộng uy thế và danh tiếng của công ty. Tuy nhiên, với diện tích và chi phí eo hẹp, đây cũng là một khó khăn của nhiều doanh nghiệp. Lúc này, sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp là sự đầu tư danh tiếng hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất. Giúp doanh nghiệp không phải “cắt xén” diện tích phòng ban, không tốn kinh phí mua trang thiết bị máy móc, bàn ghế. Sử dụng phòng họp với đầy đủ các thiết bị văn phòng hiện đại trong một không gian chuyên nghiệp, sang trọng và một mức phí vô cùng phải chăng.

phong-hop

Nhu cầu cao, song nguồn cung không hề ít, và nếu đang cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp đi kèm với nhiều dịch vụ khác như tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, cho thuê thiết bị máy văn phòng, cung cấp nhân lực thư ký, lễ tân PG….doanh nghiệp cần xây dựng một bộ mặt thật “chỉn chu” trên thị trường số. Và nếu đã dùng mọi phương cách để đấu với một rừng đối thủ trên mọi mặt facebook, SEO, thậm chí đã tốn rất nhiều tiền cho quảng cáo Google adwords, song tên tuổi vẫn còn lẫn khuất đâu đó, chưa thật sự nổi bật. Đã đến lúc cải thiện tình hình, đưa mình lên một tầm cao mới, thúc đẩy doanh số, tăng lợi nhuận và tăng cả giá trị thương hiệu, nhờ phonghop.com.

Không chỉ sở hữu domain keyword, trùng khớp với nhiều từ khóa tìm kiếm của khách hàng nên thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm lớn, đặc biêt là Google, Yahoo….và dễ dàng có mặt ở những vị trí giá trị nhất trong Top 10. Phonghop.com còn được xây dựng website tối ưu SEO hỗ trợ tốt cho việc truyền thông, quảng bá online. Sự ngắn gọn, thân thiện, dễ nhớ cũng thỏi nam châm giúp phonghop.com vượt mặt đối thủ, chinh phục niềm tin của khách hàng từ đó tăng hợp đồng, tăng doanh số và tăng cả giá trị thương hiệu.

Tweet Like Share Share Pin it Email