Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Quà tặng đại cổ đông – Quatang.com

Thường thì mỗi năm đại hội cổ đông chỉ diễn ra một lần, lại là dịp có mặt đầy đủ “bá quan văn võ”, những người đồng sở hữu công ty nên đại hội cổ đông là một sự kiện quan trọng. Vào dịp này, quà tặng đại hội cổ đông cũng không thể chọn những loại quà thông thường, rẻ tiền được.

 

Hiện giờ, xu hướng chung đang ưa chuộng các sản phẩm làm từ gỗ, vì thế, các loại quà tặng làm bằng gỗ cũng lên ngôi. Lịch để bàn bằng gỗ, bút gỗ, đồng hồ gỗ, bình trang trí bằng gỗ, bình sơn mài… được ưa chuộng.

quatang

 

Ngoài gỗ, người ta cũng ưa chuộng các sản phẩm từ thủy tinh, pha lê vì nó tạo vẻ sang trọng. Đồ dùng bằng pha lê như ly, bình, biểu trưng, đồ trang trí, đồ để bàn… thường được khắc bằng chữ, hình ảnh bằng công nghệ lazer rất sắc nét và tạo tính thẩm mỹ cao.

 

Một loại sản phẩm khác cũng được ưa chuộng là bộ giftset. Đó là một hộp quà tặng bao gồm nhiều món, có thể là một cuốn sổ, một hộp đựng namecard, một cây viết, có khi thêm một chiếc móc khóa hay hộp quẹt, usb…

 

Một số sản phẩm khác có thể được lựa chọn cho sự kiện này là ví da cao cấp, túi xách, vali cao cấp, tranh sơn mài, tranh đá quý, tranh ảnh nghệ thuật, đồ trang trí độc đáo hoặc những sản phẩm được đặt thiết kế riêng theo tính chất, đặc điểm và yêu cầu của công ty khách hàng.

Tweet Like Share Share Pin it Email