Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Quà tặng khai trương | Quatang.com

Từ xưa đến nay, quà khai trương đã trở thành một nét văn hóa. Vì thế, khi tìm kiếm những món quà chúc mừng này, bạn cần quan tâm đến một số quy tắc như:

 

Qùa tặng làm nên không khí vui vẻ, nhộn nhịp: Thông thường thì ngày khai trương đều được tổ chức long trọng, càng nhộn nhịp, càng thể hiện không khí mừng vui, cho nên quà tặng tốt nhất là những đồ vật trang trí.

 

quatangkhaitruong

 

Qùa tặng mang lời chúc may mắn: khánh thành, khai trương đều mong có được sự may mắn, chính vì vậy mà người ta phải chọn ngày tốt để làm lễ khai trương, cho nên quà tặng cũng phải chú ý đến thời điểm này. Chính vì vậy trong dịp khai trương quà tặng mang ý nghĩa may mắn mới khiến cho chủ nhà hài lòng

 

Quà tặng mang lời chúc phát đạt:  khai trương, ai cũng mong phát đạt, hưng thịnh, dư dả. Khai trương một việc làm ăn mới càng hi vọng tiền tài dồi dào, cho nên quà tặng nhân dịp này tốt nhất cũng nên mang lời chúc làm ăn phát đạt

 

Hi vọng những ý kiến trên đây sẽ giúp bạn chọn được một món quà như ý khi tham gia 1 bữa khai trương nào đó. Các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều món quà khác để tặng nhân dịp sự kiên này.

Tweet Like Share Share Pin it Email