Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Standee mini – istandy.com

Tổ chức những buổi sự kiện ngày nay không thể thiếu được Standee – một trong những vật dụng quảng cáo được sử dụng phổ biến trong ngành sự kiện. Standee góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế cho những dịp đặc biệt này.

 

standy mini

 

Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại standee phù hợp. Nếu với mục đích treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm thì standee mini là sự lựa chọn chuẩn nhất.

 

Standee mini cũng gồm hai thanh nhôm hình chữ X và một thanh là giá đỡ, chống và giữ thăng bằng. Nhưng với kích thước nhỏ chừng 30 x 40cm, nó thích hợp cho việc trưng bày trên bàn làm việc..Ngoài ra, Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini cũng được dùng để quảng cáo sản phẩm tại các siêu thị, nhà thuốc, các đại lý bán vé máy bay, nhà ga, bến xe,…

 

Với kích thước nhỏ gọn nhưng được đặt tại các vị trí trung tâm, Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini có thể phát huy tối đa sức mạnh truyền thông, quảng cáo.

Tweet Like Share Share Pin it Email