Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Standy A5 – istandy.com

Với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều hình thức quảng cáo, song quảng cáo bằng những tấm banner hình ảnh tại các Hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khai trương, khánh thành,…là một trong những chiến lược phát triển thương hiệu không thể bỏ qua.

 

standy a5

 

Và hiện nay, với sự bổ trợ của các loại vật tư standy, trong đó standy A5 giúp hình ảnh banner trở nên bừng sáng, có sức hút từ đó làm tăng tính hiệu quả truyền thông, giúp sản phẩm nhanh chóng tiếp cận và khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

 

Cũng với cấu trúc hình chữ X, nhưng lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa ABS. Mặc dù bị nhược điểm là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều nhưng bù lại, với những sự kiện cần quảng cáo ngoài trời, nơi có nhiều gió to thì A5 sẽ phát huy hiệu quả của nó. Nhờ được thiết kế “hầm hố” hơn so với các thiết bị khác, nên standy A5 có khả năng trụ trước gió to và chịu lực va chạm cực tốt.

Tweet Like Share Share Pin it Email