Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Standy – Cung cấp standy, standee, kệ X, khung treo quảng cáo

Ở các cuộc triển lãm, trong siêu thị, các trung tâm thương mại, các nhà thuốc…hiện nay hầu hết đều sử dụng standee để làm giá đỡ cho các hình ảnh minh họa giúp truyền tải thông điệp mong muốn của nhà sản xuất về sản phẩm, dịch vụ nào đó nhanh chóng đến với khách hàng.

 

So với các thiết bị quảng cáo cồng kềnh, nặng nề và không cơ động thì standy với nhiều loại như kệ x, giá chữ x, x banner hay các loại banner cuốn, khung standy….là một giải pháp, là thiết bị hỗ trợ tốt nhất. Nó như một khung ảnh tuyệt đẹp và cũng là giá đỡ mang thêm nét sang trọng, chuyên nghiệp cho những bức ảnh quảng cáo.

 

istandy.com

 

Các loại khung standee là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của những chiếc khung quảng cáo này là tính cơ động, gọn gàng. Và hầu hết các sản phẩm đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ sản phẩm khỏi trầy xước mà còn đem lại tính thẩm mỹ.

Tweet Like Share Share Pin it Email