Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Standy, khung treo quảng cáo, kệ X mini – istandy.com

Tất cả các loại standy kệ x đều có chung một tính năng là làm nổi bật hình ảnh banner một cách tối đa, giúp tăng hiệu quả truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự đa dạng trong thiết kế để thích ứng cho từng không gian trưng bày khác nhau, doanh nghiệp, các công ty tổ chức event cần chọn cho mình những sản phẩm phù hợp để tăng hiệu quả, lại tiết kiệm chi phí.

 

khungtreoquangcao mini2

 

Ví như, nếu tổ chức tại những không gian ngoài trời, nơi có đông người qua lại, những tấm banner dễ dàng bị va chạm, bị gió thổi thì standy A5, A4 hay A6 sẽ phù hợp hơn cả, còn với những không gian trong nhà như siêu thị, trung tâm thương mại hay những nơi có ít gió thì A3 sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều. Vậy khi muốn đặt hình ảnh lên bàn làm việc, sử dụng nó để giới thiệu trong các cuộc họp, để trên quầy tủ thuốc, phòng vé…thì khung treo mini là lựa chọn lý tưởng nhất.

 

Với kích thước phổ biến 30 x 40cm và vẫn giữ nguyên cấu kiện của khung x cỡ lớn, X mini thích hợp thích hợp cho việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm. Với kích thước nhỏ gọn nhưng được đặt tại các vị trí trung tâm, Khung treo quảng cáo (Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X) Mini có thể phát huy tối đa sức mạnh truyền thông, quảng cáo.

Tweet Like Share Share Pin it Email