Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Style Life – Thuốc lá điện tử – Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua

Khói thuốc lá một trong những nguyên nhân gây bệnh và dẫn đến tử vong của con người, trong thuốc lá chứa trên 7000 hoá chất độc hại, trong đó có 70 /chất là nguyên nhân gây ung thư, nguy hiểm nhất là Nicotin – chất gây nghiện, trong khói thuốc lá có nhiều chất kích thích khối u, kích thích gây viêm nhiễm đường hô hấp, gây tổn thương trong lòng mạch máu. Vì vậy người hút thuốc lá dễ bị các bệnh như: rụng tóc; đục thủy tinh thể, da nhăn, giảm thính lực; sâu răng; ung thư da; bệnh phổi tắc nghẽn mạn tỉnh; loãng xương; bệnh tim mạch; vàng móng tay; ung thư cổ tử cung; Tinh trùng biến dạng; bệnh vảy nến; viêm tắc mạch máu; ung thư phổi và các cơ quan khác như: mũi, miệng, lưỡi, tuyến nước bọt, họng, thanh quản, thực quản, thận, dương vật, tụy v.v. Ngoài ra hút thuốc lá còn làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, dễ dẫn đến vô sinh ở nam giới; tăng nguy cơ ung thư tử cung, rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú, đối với phụ nữ; dễ bị còi xương, trí tuệ chậm phát triển, suy dinh dưỡng đối với trẻ em.

 

stylelife.vn

 

Liệt kê những tác hại ấy để thấy được rằng khói thuốc lá nguy hại vô cùng. Tuy nhiên, vẫn còn đó đại đa số nhiều người không thể bỏ thuốc, họ như một con nghiện lâu năm khó chữa. Người nghiện thuốc trước hết là nghiện chất nicotin có trong thuốc, thứ hai là nghiện cung cách cầm thuốc. Việc kẹp điếu thuốc giữa hai ngón tay, đưa lên miệng, hít và nhả ra một làn khói trắng cảm giác đó như ăn sâu vào trong xương máu cùng chất gây nghiện khiến họ khó lòng rời bỏ nó.

 

Tuy nhiên, với sự ra đời của thuốc lá công nghiệp, một dạng thuốc lá của thời hiện đại, người nghiện vẫn thỏa mãn cảm giác, cung cách đó, nhưng hoàn toàn vô hại tới sức khỏe vì chất nicotin đã được tinh chế, không ảnh hưởng đến người hút và người xung quanh.

 

Hơn nữa, ông bà ta thường nói, “nhịn thuốc mua trâu, nhịn trầu tậu ruộng” điều đó cho thấy sự tốn kém của điếu thuốc. Nhưng với sản phẩm công nghiệp này, bạn hoàn toàn có khả năng cai nghiện trong một thời gian rất ngắn, thậm chí nếu thích có thể sử dụng để thỏa mãn cảm giác hít và nhả ra vốn rất quen thuộc bằng việc giữ nguyên đầu lọc của sản phẩm và tra thêm tinh dầu thuốc lá điện tử khi chúng hết. Bạn biết đấy, tinh dầu Liqua là loại tinh dầu với hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giãn với các thành phần Propylene Glycol, Vegetable Glycerol mang đến sự dễ chịu nhưng không hề bệnh tật.

 

Người dùng thuốc điện tử hít chất khí một cách thông thường như đối với thuốc lá thường. Trái tim của sản phẩm là một mạch vi xử lý, có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hỗn hợp hơi nước khi có kích thích hít vào bởi người sử dụng. Hỗn hợp hơi nước này sẽ được đẩy ra dưới dạng hơi và được hít vào bởi người sử dụng thông qua một bộ phận lọc (rechare de nicotine). Tại phần đầu lọc, hỗn hợp khí sẽ được hòa với một hỗn hợp tạo mùi và vị, cộng thêm một lượng nicotine phù hợp. Tất cả các hoạt động trên được đảm bảo bởi một bộ nguồn nằm phần thân trước điếu thuốc.

Tweet Like Share Share Pin it Email