Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Thuốc diệt chuột – Bán thuốc diệt chuột: Congtybanthuocdietchuot.net

Ttrong quan hệ giữa các loài động vật với người, dễ dàng nhận thấy chuột không mang lại lợi ích gì mà hầu như chỉ toàn đem tai ương đến. Hàng năm trên thế giới, các loài chuột phá hoại mùa màng và ăn hết từ khoảng 42-45 triệu tấn hoa màu và lương thực do con người làm ra.

congtybanthuocdietchuot.net

Không những thế, chuột là thủ phạm gây ra gần 40 bệnh ký sinh trùng và vi sinh vật khác nhau, đem đến những dịch bệnh chết người như bệnh dịch hạch ( trực trùng Pasteurella pastis ), bệnh sốt chuột ( Typhus murin) lây truyền thông qua bọ chét , bệnh Hoàng đản ( xoắn trùng Ieptospiractero ), bệnh do hantavirus v.v…

Đề phòng các loài bệnh từ chuột, chúng ta cần tránh tiếp xúc với chúng, giữ gìn vệ sinh thức ăn, nước uống, tránh để muỗi, rệp đốt và tìm mọi biện pháp để diệt chuột. Và tốt nhất hãy tiêu diệt chúng bằng thuốc diệt chuột, bả, bẫy chuột.

Và sự ra đời của công ty Sai Gon Pest Control Company đã và đang là nổi khiếp sợ của lũ chuột nhà, chuột cống, chuột đồng….làm giảm bớt những thiệt hại, nguy hiểm do chúng gây ra.

Tweet Like Share Share Pin it Email