Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Tranh dán tường – Tranh dán tường phong thủy

Không chỉ là giải pháp trang trí nội thất, tranh dán tường đẹp còn thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như sở thích và cá tính của gia chủ. Những bức tranh ấy theo quan niệm phong thủy còn mang lại cho gia chủ, các đơn vị, cộng đồng niềm vui và sự an khang, thịnh vượng, đầm ấm và hạnh phúc.

 

tranhdantuongphongthuy.net

 

Thông thường, hầu hết mọi người chỉ xem tranh như một thành tố trang trí. Với quan niệm ấy, yêu cầu chỉ đơn giản là tìm những họa tiết, màu sắc hài hòa với tổng thể mảng tường. Nó tạo nên sự bắt mắt và cái nhìn khác lạ cho bức tường. Song với những ai coi tranh dán tường như một khung tranh thật sự thì nội dung bức tranh là tiêu chí được đề cao nhất, lồng ghép vào đó là yếu tố phong thủy, mang lại vận may, tài lộc cho gia đình.

 

Những bức tranh dán tường phong thủy thường liên quan tới các điển tích, điểm cố hay nghĩa câu chữ sâu xa của người xưa. Bên cạnh đó, gam màu chủ đạo cũng là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy sự lựa chọn phù hợp. Ví như với những người mệnh hỏa, bạn nên chọn những bức tranh dán tường phong thủy có tông màu đỏ, là màu tượng trưng cho quyền lực, hạnh phúc và sự may mắn, an khang. Với mệnh thổ, những khung tranh dán tường nên mang màu sắc ấm áp, hài hòa với những gam màu chủ đạo như vàng, cam, đồng, xanh nhạt,  nâu, xám….

Tweet Like Share Share Pin it Email