Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

X banner A5 – istandy.com

Từ khi banner quảng cáo ra đời, các doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện như được “mở tấm lòng” vì hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. Hình ảnh sản phẩm, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng thể hiện trọn vẹn hơn nhờ sự bắt mắt, hiện đại và chuyên nghiệp của nó. Bên cạnh đó, với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp và thay đổi hình ảnh dễ dàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, mà hiệu quả quảng cáo, tiếp thị lại cực kỳ cao. Sản phẩm như một luồn gió mới thổi vào lĩnh vực quảng cáo, mang đến một cái nhìn hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

xtandy a5

 

Tuy nhiên, để hiệu quả truyền thông, quảng cáo đạt đến mức tối đa, doanh nghiệp cần lựa chọn loại standy phù hợp. Tùy không gian trưng bày, giới thiệu mà chọn những sản phẩm giúp mình truyền tải trọn vẹn thông điệp mà vẫn tiết kiệm nhất.

 

Vậy, với những không gian ngoài trời, những nơi đông người có nhiều lực va chạm, gió lớn, standy A5 sẽ phù hợp hơn cả. A5 tuy cũng cấu trúc hình chữ X, nhưng lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa ABS. Mặc dù bị nhược điểm là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều nhưng bù lại, với những sự kiện cần quảng cáo ngoài trời, nơi có nhiều gió to thì A5 sẽ phát huy hiệu quả của nó. Nhờ được thiết kế “hầm hố” hơn so với các thiết bị khác, nên standy A5 có khả năng trụ trước gió to, được dùng trong các kỳ Hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khai trương, khánh thành,…

Tweet Like Share Share Pin it Email