Thiết Kế Website Đẹp Biến web thành vàng!

Xôi chè Tuyết Lan: Đặt xôi chè ngon cúng thôi nôi, đầy tháng

Nhân dân Việt Nam từ bao đời nay vẫn có phong tục rất đáng trân trọng là thờ phụng tổ tiên, tổ chức cúng giỗ ngày mất của những người thân trong gia đình. Việc thờ cúng trước hết là để thể hiện lòng tri ân đối với công ơn của tổ tiên, ông bà cha mẹ đã khuất. Con cháu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với cac thế hệ đã có công sinh thành và nuôi dưỡng con cháu như ngày hôm nay, sau là để làm gương, giáo dục con cháu lòng biết ơn tổ tiên, dòng họ. Đồng thời cũng là mục tiêu để phát triển mối quan hệ anh mẹ, họ hàng cùng dòng họ, cùng nguồn gốc máu mủ chung.

 

xoichetuyetlan.com

 

Không chỉ cúng giỗ cho những người đã khuất, người Việt ta còn thể hiện sự thành kính, tâm linh qua việc cúng rằm lớn, các ngày lễ khác…Và lúc này, mâm quả cúng dù lớn hay nhỏ cũng không thể thiếu xôi chè cúng. Dù cuộc sống có hiện đại, có bao nhiêu của ngon vật lạ đi chăng nữa, nhưng xôi, chè vẫn là “đặc sản” trong làng ẩm thực dâng hương của người dân chúng ta. Nó như một món quà dân dã, thể thiện tấm lòng chân thành của mình lên các vị thánh, ông bà, tổ tiên bao đời.

 

Song, guồng quay của công việc khiến nhiều gia đình thành thị không có dịp để tự mình nấu những chén chè ngon, xôi dẻo trong những ngày này, lúc đó Xôi Chè Tuyết Lan trở thành địa chỉ cứu cánh, là nơi mà mọi gia đình có thể thoải mái đặt hàng, từ chè đậu phộng cúng, chè đậu xanh ngon, chè đậu đỏ cúng đầy tháng, chè trôi nước…đến nhiều loại xôi hấp dẫn: xôi gấc cúng thôi nôi, xôi ngũ vị ngon, xôi lá cẩm cúng đầy tháng,…Mâm cỗ lúc này sẽ trở nên tươm tất và giá trị hơn nhiều vì không chỉ có hương vị dẻo thơm của nếp, bùi của đậu, vị béo của nước cốt mà còn ở cách bài trí đẹp mắt, ngệ thuật….Để đặt dịch vụ cũng như tư vấn thêm, quý khách có thể tham khảo thêm tại xoichetuyetlan.com hoặc alo 028.2250.6868 – 093.2627.666.

Tweet Like Share Share Pin it Email